Trở về Trang chủ

Cơ hội nào dành cho các nhà đầu tư tại Vinhomes The Empire (Vinhomes Ocean Park 2) Hưng Yên?

11/06/2022

"Có những người kiếm tiền tỷ bằng cách thức mua nhà đất riêng lẻ xây nhà rồi bán lại, mua bất động sản rồi cho thuê, hoặc đầu tư vào những dự án nóng lướt sóng...". Nhiều nhà đầu tư đang kiếm tiền tỷ nhờ thị trường bất động sản khởi sắc bằng cách đầu tư vào thị trường ngách và dự án có chủ đầu tư uy tín.

Vậy ở thời điểm hiện tại thì dự án nào là uy tín, đầu tư chắc chắn sinh lời? Để trả lời câu hỏi đó, sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến các nhà đầu tư dự án Vinhomes The Empire - Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên được xây dựng bởi chủ đầu tư Vinhomes The Empire uy tín nhất Việt Nam Vingroup. Một dự án bất động sản đẳng cấp, hiện đại, hứa hẹn sẽ là con sốt trong thời gian tới. Quý khách có rất nhiều cơ hội khi đầu tư Vinhomes The Empire

Cơ hội nào cho chủ đầu tư tại Vinhomes Dream City

Hãy là nhà đầu tư dẫn đầu thông minh

Khách hàng thường có tư tưởng mua dự án bất động sản khi đã gần hoàn thiện hoặc sắp đi vào hoạt động. Vì vậy, đây chính là cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư khi mua dự án ở ngay giai đoạn đầu. Trong giai đoạn mở bán chủ đầu tư sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các sản phẩm cao cấp như biệt thự Vinhomes The Empire, shophouse Vinhomes The Empire, liền kề,.. ở nhiều toạ độ đẹp trong quần thể dự án Vinhomes The Empire - Vinhomes Ocean Park 2.

Dự án đa dạng sản phẩm cho các chủ đầu tư chọn lựa

The Empire Vinhomes Ocean Park 2 là dự án tiềm năng, vùng đất phát triển mạnh mẽ

Hưng Yên vùng đất tiềm năng phát triển

Với sự phát triển mạnh mẽ theo hướng đô thị hoá, công nghiệp hoá, dịch vụ. Tầm nhìn đến năm 2030, Văn Giang, Hưng Yên sẽ trở thành trung tâm kinh tế - xã hội phía Tây Bắc tỉnh Hưng Yên. Đây chính là vùng đất tiềm năng cho dự án đại đô thị xanh bậc nhất Đông Nam Á.

Cùng với những bước chuyển mình tốc độ và ngoại mục, Hưng Yên đang thay đổi toàn diện về hạ tầng giao thông, trung tâm thương mại giải trí, trung tâm giáo dục, các cơ sở y tế…  góp phần nâng tầm giá trị của vùng đất kế cận thủ đô Hà Nội. 

Hệ thống giao thông Vinhomes The Empire linh hoạt

Một điểm cộng cho cho dự án Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên nữa là hệ thống giao thông linh hoạt, kết nối dễ dàng đến các vùng trọng điểm, trục giao thông chính.

Từ vị trí Vinhomes The Empire, chỉ mất 25 phút bạn có thể di chuyển vào nội thành Hà Nội, hơn nữa bạn có những lợi ích không thể ngờ tới cơ hội gia tăng giá trị cùng với việc giao lưu nhanh chóng tới các vùng và tỉnh lân cận. Đi các tỉnh Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình,…thông qua các tuyến đường cao tốc đã đi vào hoạt động.

Cơ sở hạ tầng Vinhomes The Empire đồng bộ, hiện đại

Cơ hội vàng khi đầu tư vào Vinhomes The Empire - Vinhomes Ocean Park 2

Ngày nay, xu hướng xê dịch ra các vùng ven đô tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp trong lành, gần gũi với thiên nhiên đang có nhu cầu rất cao. Chính vì thế, Vinhomes The Empire được xem như vị trí "đắc địa" có khoảng cách vừa đủ với vùng đô thị, tránh được sự nhộn nhịp, ồn ào, ô nhiễm ở thành thị có thể hoà mình với thiên nhiên.
Đây chính là nơi an cư lý tưởng của các gia đình đa thế hệ, góp phần tạo nên những giá trị sống chuẩn mực, đích thực và đáng mơ ước.

Không những thế, dự án còn nằm ngay cạnh các dự án lớn như khu đô thị Ecopark, Vinhomes Ocean Park, khu đô thị Đại An,... Rõ ràng đây chính là tiền đề cực lớn để thúc đẩy các cư dân về sinh sống, hệ thống dịch vụ tiện ích Vinhomes The Empire đầy đủ, đa dạng hơn. Hứa hẹn Hưng Yên sẽ trở thành vùng đất “màu mỡ” với những giá trị lợi nhuận khổng lồ.

Vinhomes The Empire - Vinhomes Ocean Park 2 có ưu thế lớn về vị trí

Với những ưu thế vượt trội của dự án Vinhomes The Empire cùng với sự gia tăng nhanh chóng của nhiều dự án bất động sản tại Hưng Yên, đây chính là đáp án hoàn hảo nhất cho các chủ đầu tư thông minh trong tương lai.

Bảng tính lãi suất vay Vinhomes The Empire

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

Kết quả dự tính: 2.35 tỷ

Số tiền có: 1,000,000,000 VNĐ
Số tiền vay: 1,000,000,000 VNĐ
Lãi cần trả: 352,916,667 VNĐ
Số tiền có: 1,000,000,000 VNĐ
Số tiền vay: 1,000,000,000 VNĐ
Lãi cần trả: 352,916,667 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
14,166,667 VNĐ
Tháng 2
14,118,056 VNĐ
Tháng 3
14,069,444 VNĐ
Tháng 4
14,020,833 VNĐ
Tháng 5
13,972,222 VNĐ
Liên hệ phòng kinh doanh